Đăng nhập |
Windows 10 phát hành miễn phí tại 190 quốc gia trên toàn cầu

Hôm nay (29/7), Microsoft đã chính thức phát hành hệ điều hành Windows 10, cho phép người dùng nâng cấp miễn phí trên tất cả máy tính và máy tính bảng đã cài đặt hệ điều hành Windows bản quyền trước đó.

Triết lý thiết kế Windows 8 nằm ở khả năng cập nhật thông tin

Các "lát gạch" Live Tiles giúp cho người dùng có thể theo dõi mọi thông tin mà mình quan tâm trên Internet một cách chủ động thay vì phải sử dụng cách truyền thống là thông qua trình duyệt.

Giám sát hành trình: Cơ hội cho doanh nghiệp vận tải

Đến 1/7/2011, thiết bị giám sát hành trình (GSHT) hay còn gọi là "hộp đen" phải được gắn trên một số loại ô tô. Thiết bị GSHT có thể mang lại cơ hội quản lý rất tốt cho doanh nghiệp vận tải.

Diệt virus theo công nghệ nền tảng đám mây

Hãng bảo mật Panda vừa trình làng phiên bản Panda Cloud Antivirus 1.9 Beta, theo công nghệ diệt virus trên nền tảng đám mây, đồng thời bổ sung các tính năng mới và sửa một số lỗi từ các phiên bản trước đó.

Kiểm tra mức độ “sạch” của Windows

Máy tính của bạn có thực sự “sạch” và không tồn tại bất kỳ virus hay phần mềm gây hại nào trên hệ thống? Hãy tìm câu trả lời với Microsoft Safety Scanner.

Symantec ra mắt sản phẩm chống rò rỉ thông tin DLP 11

Symantec vừa tuyên bố tung ra phiên bản DLP 11 của giải pháp chống rò rỉ dữ liệu, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao nhờ sử dụng nhiều công nghệ mới.

Google Apps đã cho phép cấu hình xác thực DKIM trong việc gửi email đi

DomainKeys Identified Mail (DKIM) là một phương pháp xác thực email được Yahoo inc đưa ra nhằm xác thực mỗi email gửi đi có phải là bị giả mạo hay không. Nhưng trước đây dịch vụ google apps không hỗ trợ phương pháp xác thực này. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, người dùng sử dụng dịch vụ google apps đã hỗ trợ và người dùng chỉ việc cấu hình vô cùng đơn giản để xác thực các bức email gửi đi.

Năm yếu tố người sử dụng không ưa trên các website

Nhiều tổ chức đang vô tình tạo lợi thế cho đối thủ cạnh tranh khi xây dựng một trang web ít tiện dụng và tạo cảm giác phiền hà. Công ty tư vấn iFocus (Mỹ) cũng khẳng định mọi người rất dễ nổi cáu khi duyệt web.

Liên kết website

Một Số website trao đổi liên kết với SaigonIT nhằm hợp tác quảng bá trên môi trường web

QR Code - Tổng quan và ứng dụng

Mã QR là một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ "QR" xuất phát từ "Quick Response", trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, và hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản.

Trang 1/2Prev12Next